Seaway Bình Châu Hồ Tràm - Đất nền ven biển

59 LÔ ĐẸP NHẤT 100M2

Đất thổ cư - sổ riêng từng nền - Vuông vức rất đẹp
420TR/NỀN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Chủ đầu tư Seaway Bình Châu

Chủ đầu tư Seaway Bình Châu là CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG PHÁT INVESTMENT


Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản tiên phong và điển hình tại khu vực phía Nam, Trường Phát Investment luôn tâm niệm lấy uy tín thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt và lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ quản lý và chuyên viên tư vấn trên tiêu chí tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì sự phát triển và ấm no của nhân viên.

Nỗ lực lớn mạnh và mở rộng quy mô kinh doanh thể hiện qua hàng loạt dự án căn hộ, đất nền đã và đang triển khai thành công tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như: TP. HCM, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu với các sản phẩm có pháp lý an toàn và giá cả cạnh tranh như: Seaway Long Hải, Royal Paradise, Gem Riverside, Centum Wealth, Casa Garden… và Seaway Bình Châu.

Sau thành công của dự án đất nền Seaway Long Hải, chủ đầu tư Trường Phát investment đã tiếp tục cho triển khai khu dân cư mới với mong muốn phát triển nên một khu phố nghỉ dưỡng riêng biệt tại Bình Châu.

Hiện Seaway Bình Châu đang trong giai đoạn một với tổng diện tích 11ha bao gồm các nền đất và các tiện ích như công viên, khu trung tâm thương mại, giải trí và một số tiện ích thư giãn cho cư dân.

Đây là giai đoạn đầu tiên của Seaway Bình Châu được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ 0909 986 992 - Võ Mỹ Tiên - Ban quản lý dự án.

Helper: 0909 986 992